บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน กับ การประปานครหลวง

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ผศ.ดร.อินทร์ จันทร์เจริญ ตำแหน่งประธานกรรมการบริหารสถาบันในเครือวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน และ นายโกศล วงศ์สวรรค์ รองผู้อำนวยการฯ เป็นตัวแทนของวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อการจัดอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี โดย นายกวี อารีกุล ตำแหน่งผู้ว่าการการประปานครหลวง เป็นผู้ลงนาม