บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน กับ อู่ช่างท๊อปเซอร์วิส

วันที่ 16 ตุลาคม 2563 ผศ.ดร.จินตนา จันทร์เจริญ ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธนและ นายโกศล วงศ์สวรรค์ รองผู้อำนวยการฯ เป็นตัวแทนของวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อการจัดอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี โดย นายนคินทร์ ชื่นชิตพิสัยกุล ตำแหน่งผู้จัดการอู่ช่างท๊อปเซอร์วิส เป็นผู้ลงนาม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน