บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน กับ บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ผศ.ดร.จินตนา จันทร์เจริญ ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธนและ ดร.คฑาเทพ จันทร์เจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธนเชียงราย ไทย - เยอร์มัน และ ดร.อิศเรศ จันทร์เจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนของวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อการจัดอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี โดย นางพาสนา ยืนยาว ตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานทรัพยากรบุคคล บริษัท รักษาความปลอดภัย กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด เป็นผู้ลงนาม