บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน กับ บริษัท กราฟิก ออโตเมชั่น โซลูชั่นส์ จำกัด

วันที่ 22 เมษายน 2562 ผศ.ดร.อินทร์ จันทร์เจริญ ตำแหน่งประธานกรรมการบริหารและผู้รับใบอนุญาต และ ผศ.ดร.จินตนา จันทร์เจริญ ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน เป็นตัวแทนของวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อการจัดอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี โดย นายสมหวัง บุญทองรุ่งทวี ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการสำนักงาน บริษัท กราฟิก ออโตเมชั่น โซลูชั่นส์ จำกัด เป็นผู้ลงนาม