บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน กับ บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด

วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ผศ.ดร.อินทร์ จันทร์เจริญ ตำแหน่งประธานกรรมการบริหารและผู้รับใบอนุญาต และ ผศ.ดร.จินตนา จันทร์เจริญ ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน เป็นตัวแทนของวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อการจัดอาชีวศึกษา โดยมี พันเอก ดร.ยรรยง ภัทรเลาหะ ตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย จำกัด เป็นผู้ลงนาม