แผนกบัญชี วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน

เกี่ยวกับแผนก

แผนกบัญชี

แผนกวิชาการบัญชี มุ่งเน้นผลิตนักบัญชี เพื่อให้มีความรู้สอบด้านการบัญชี การวางระบบบัญชี การตรวจสอบบัญชี การใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในงานบัญชี โดยมุ่งหมายที่จะฝึกฝนให้นักศึกษามีความรู้ความสามารถ ทั้งทางทฤษฎีและปฏิบัติในการพัฒนาตนเอง เพื่อนำไปสู่วิชาชีพที่มั่นคง ก้าวหน้า และมีจริยธรรมทางวิชาชีพ